ออกแบบเว็บไซต์ ภูเก็ต

เราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้านการ รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์, เว็บดีไซน์, กราฟฟิค ดีไซน์, โลโก้ ดีไซน์, โปรโมทเว็บ, SEO, พัฒนาโปรแกรม, พัฒนาระบบ และ โปรแกรม สำหรับทำการค้าทางอินเตอร์ ในราคาที่ไม่แพง

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

รับทำเว็บไซต์

โปรโมทเว็บไซต์

พัฒนาโปรแกรม

เว็บในเครือบริษัท

ออกแบบเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, โปรโมทเว็บไซต์ SEO และ พัฒนาระบบ โปรแกรม ต่างๆ

เวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น เราให้บริการเกี่ยวกับการ ออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ ที่ต้องการนำเสนอธุรกิจของคุณ หรือเว็บไซต์ ที่ใช้ในการทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต (E-commerce) โดยเราจะเน้นถึงความต้องการของคุณเป็นสำคัญ และจะสร้างสรรชิ้นงานออกมาให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เสมอมา ทำให้เรามั่นใจว่า เว็บไซต์ที่ทางเราได้จัดทำขึ้น เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งสามารถวัดได้จากความเร็วในการเข้าถึงเว็บไซต์ และเราก็ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาบุคลากรของเราให้มีศักยภาพ สมกับที่คุณวางใจใช้บริการกับเรา

จากประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ในการพัฒนาทางด้าน Internet Solution ทำให้ทีมงานของเรา มีความรู้ความเข้าใจในสภาพแวดล้อมของการใช้งานทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต รูปแบบการออกแบบและจัดวางโครงสร้างของเว็บให้ตรงใจลูกค้า รวมไปถึงการออกแบบระบบต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์นั้นสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ

บริการ ออกแบบเว็บไซต์, โปรโมทเว็บไซต์ SEO และ พัฒนาระบบ โปรแกรม ต่างๆเราจึงขอนำเสนอบริการที่ดี มีคุณภาพ เพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณออกมาได้มาตราฐาน และเป็นที่ยอมรับแก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณ เพิ่มฐานลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณ และที่สำคัญ เพื่อขยายธุรกิจของคุณไปสู่ระดับโลก

ทางเรา เวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น เราเน้นงานคุณภาพ โดยการเสริมเทคนิค และเทคโนโลยีทางด้านอินเตอร์เน็ตใหม่ๆ เข้าไปในเว็บของคุณอย่างต่อเนื่อง และเราขอสัญญาว่าจะนำสิ่งที่ดีที่สุด มาอยู่ในมือคุณ ช่วยให้ธุรกิจของคุณ ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

บริการอื่นๆ

  • บริการถ่ายรูป เริ่มต้นที่ 6,500 บาท
  • ออกแบบโลโก้ เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
  • ออกแบบสิ่งพิมพ์ เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
  • ออกแบบงาน 3 มิติ เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
  • ภาพ Perspective เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
  • แก้ไข และตกแต่งภาพ เริ่มต้นที่ 500 บาท

ที่อยู่บริษัท

56/23 หมู่ที่ 1 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง
จ.ภูเก็ต 83110
โทรศัพท์ : +66 (0) 76 529 800
มือถือ : +66(0) 81 970 3646,
+66(0) 89 289 9021
อีเมล์ : info@workboxs.com
เว็บไซต์ : www.workboxs.com