การบริการหลังการขาย

เรายึดมั่นและให้สัญญาว่าจะดูแล สรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ การบริการหลังการขายของเรา จะทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ในส่วนต่างๆ ของหน้าเว็บไซต์ การแก้ปัญหา ที่เกิดจาก ความผิดพลาดของระบบ การปรับแต่งเว็บไซต์ ให้ทันสมัย และใช้เทคโนโลยีใหม่ที่สุดเท่าที่มีในปัจจุบัน

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

การบริการหลังการขาย

เวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น เรายึดมั่นและให้สัญญากับตัวเองเสมอ ว่าจะดูแล สรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้าของเรา การบริการหลังการขายของเรานั้น จะมีตั้งแต่ การอัพเดทเปลี่ยนแปลงข้อมูลในส่วนต่างๆของหน้าเว็บไซต์ การแก้ปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาดของระบบ การปรับแต่งเว็บไซต์ของลูกค้าให้ทันสมัย และใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ รวมถึงให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าของเรา ในเรื่องเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ และไม่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการบริการหลังการขายของเราเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า เราเป็นบริษัทที่ใส่ใจดูแลคุณตั้งแต่เริ่มทำเว็บไซต์ เว็บไซต์เริ่มใช้งาน และจนกระทั่งเมื่อมีผู้เข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก เราตั้งปณิธานเอาไว้ว่า "เราอยู่ได้เพราะลูกค้าของเรา" ดังนั้นเราจะต้องทำให้ธุรกิจของลูกค้าของเรา ก้าวไปให้ไกลที่สุด แล้วได้ผลกำไรจากการประกอบธุรกิจมากที่สุด โดยใช้สื่ออินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วยให้ถึงจุดมุ่งหมายนั้นๆให้จงได้

การบริการหลังการขาย

เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณ อนึ่งเว็บไซต์นั้นเป็นเว็บไซต์ของบริษัทเราเอง เราพยายามใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา และสะดวกในการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และเป็นที่นิยมกันในระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ที่ทางเราสร้างให้กับคุณ และการดูแลที่เรามีให้กับคุณ จะเป็นสิ่งที่ทันสมัย และใช้งานได้จริง บนโลกอินเตอร์เน็ต

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

โทร: 076 529 800 (เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.) หรือ สายด่วน 081 970 3646, 089 289 9021 (ตลอด 24 ช.ม.) หรือ ส่ง e-mail มาที่ info@workboxs.com