บริการอีเมล์ ภูเก็ต

บริการอีเมล์นี้ มีไว้สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ เว็บโฮสติ้ง กับเรา ทางเรายินดีให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างอีเมล์ เปลี่ยนรหัสผ่านของอีเมล์ ดูแลปริมาณการรับส่งอีเมล์ รวมถึงแก้ไขปัญหา เมื่ออีเมล์ทำการส่งหรือรับไม่ได้

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

บริการอีเมล์ (E-mail)

บริการอีเมล์เราให้บริการอีเมล์ (E-mail) ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างอีเมล์ (E-mail) เปลี่ยนรหัสผ่านของอีเมล์ ดูแลปริมาณการรับ-ส่งอีเมล์ รวมถึงแก้ไขปัญหาเมื่ออีเมล์ทำการส่งไม่ได้ ซึ่งทางเราจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาในการใช้งาน และหาวิธีแก้ไขปัญหาเมื่อเกิดปัญหาขึ้น รวมทั้งยังลงไปแก้ไขให้ถึงสถานที่ ในกรณีที่ปัญหานั้นต้องใช้ช่างเทคนิคในการแก้ไขปัญหา นอกจากนี้ เรายังติดตั้งโปรแกรมเสริมเพื่อให้คุณสามารถใช้งาน E-mail ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ระบบ อีเมล์ ของเรานั้น มีความปลอดภัยสูง เพราะเราได้ทำการติดตั้งตัวโปรแกรมที่คอยจัดการเวลาที่มีการพยายามแกะรหัสผ่านของ อีเมล์ ซึ่งระบบจะทำการตัดการเชื่อมต่อทันที ทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบ อีเมล์ ได้ระยะหนึ่ง นอกจากนี้ เรายังมี ระบบป้องกันอีเมล์ขยะ (Spam Assassin) ไว้สำหรับกรอง อีเมล์ขยะ (Spam Mail หรือ Bulk Mail) เพื่อป้องกัน อีเมล์ขยะ ที่จะทำให้คุณเกิดความรำคาญใจอีกด้วย

อีเมล์ หรือจดหมายอิเล็คโทรนิคส์ คืออะไร

ในโลกอินเทอร์เน็ต มีสิ่งมากมายที่เราสามารถทำอะไรได้เหมือนกับเราทำอยู่ในโลกธรรมดา การรับ-ส่งจดหมายก็เช่นเดียวกัน อีเมล์ (E-mail) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ จดหมายอิเล็คโทรนิคส์ (Electronic mail) เป็นระบบที่ใช้ในการส่งข้อความ เสียง รูปภาพ และอื่นๆ ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต ระบบดังกล่าวเป็นระบบที่ทำให้การติดต่อสื่อสาร เป็นไปได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการทางด้านอีเมล์อยู่มากมาย เช่น Hotmail, Yahoo, Gmail และอื่นๆ

ข้อดีของการใช้อีเมล์

  • ผู้รับไม่จำเป็นต้องอยู่ที่หน้าจอเมื่อมีจดหมายเข้ามา ไม่เหมือนกับจดหมายหรือโทรศัพท์ทั่วไปที่จะต้องมีคนคอยรับ
  • สะดวก รวดเร็ว ช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น
  • สามารถส่งข้อมูลที่ไม่ใช่ตัวอักษร และเป็นข้อมูลที่บันทึกลงกระดาษไม่ได้ เช่น เสียงเพลง หรือภาพยนตร์
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะสามารถส่งข้อความโฆษณาต่างๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการได้ โดยไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

ข้อเสียของการใช้อีเมล์

  • อาจทำให้ความลับส่วนตัวรั่วไหล เมื่อมีการเจาะเข้ามาขโมยข้อมูลส่วนตัว
  • อาจทำให้ติดไวรัสได้โดยไม่รู้ตัว เพราะไวรัสในสมัยนี้ สามารถจำลองตัวเองให้เหมือนกับเพื่อนของเราได้อย่างแนบเนียบ ทำให้เราอาจพลาดท่า ทำให้ไวรัสติดเข้ามาในเครื่อง และเครือข่ายของเราได้
  • เกิดความรำคาญใจ เมื่อได้รับ อีเมล์โฆษณา (อีเมล์ขยะ) จำนวนมาก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

โทร: 076 529 800 (เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.) หรือ สายด่วน 081 970 3646, 089 289 9021 (ตลอด 24 ช.ม.) หรือ ส่ง e-mail มาที่ info@workboxs.com