บริการ เว็บสถิติ ภูเก็ต

เว็บสถิติ จะช่วยให้คุณทราบถึง สถิติเว็บไซต์ ได้รอบด้าน แบบเจาะลึก และรายงาน สถิติเว็บ ทุกประเภท ในส่วนต่างๆ รวมทั้งพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณ สามารถนำข้อมูลในส่วนนี้ ไปใช้ในการทำธุรกิจของคุณได้

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

บริการ เว็บสถิติ (Web Statistic)

บริการ เว็บสถิติ (Web Statistic) นี้ จะช่วยให้คุณทราบถึง สถิติเว็บไซต์ ได้รอบด้านแบบเจาะลึก และรายงาน สถิติเว็บ ทุกชนิด ทุกประเภท ในส่วนต่างๆ รวมทั้งพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ ในการแสดง สถิติเว็บไซต์ นั้น จะมีทั้งแบบข้อมูลเรียงลำดับ และแผนภูมิ แสดงผล สถิติเว็บ ตามระดับจุดที่มีการคลิกมากถึงคลิกน้อย ได้อย่างชัดเจน

เว็บสถิติ, Web Statistic

ซึ่งทางเรามี บริการ เว็บสถิติ (Web Statistic) ทั้งที่เป็นแบบ ฟรี และไม่ฟรี ไว้สำหรับให้บริการสำหรับคุณ ซึ่งบริการ เว็บสถิติ ของเรา เป็นที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ทำให้คุณเชื่อมั่นในบริการ เว็บสถิติ ที่ทางเราได้ทำการติดตั้งให้ และบริการ เว็บสถิติ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปได้อย่างตรงเป้าหมาย

เว็บสถิติ คืออะไร

ระบบ เว็บสถิติ เป็นระบบที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลปริมาณคนเข้าใช้งานเว็บไซต์ เพื่อนำข้อมูลในส่วนนี้ไปคิดวิเคราะห์ถึงการทำการตลาดทั้ง ออนไลน์ และ อ๊อฟไลน์ ทำให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมาย หรือกลุ่มลูกค้าของคุณได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น ซึ่ง เว็บสถิติ แต่ละตัวนั้น จะมีความสามารถไม่เหมือนกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะมีคุณสมบัติมาตราฐานดังนี้

  • สามารถดูปริมาณผู้เข้าชมเป็นรายบุคคลได้ (Unique IP)
  • สามารถดูปริมาณผู้เข้าชมต่อหน้าเว็บได้ (Preview Page)
  • สามารถบอกถึงระยะเวลาที่อยู่ในหน้าเว็บแต่ละหน้าเป็นเวลาเท่าไหร่ได้
  • สามารถบอกถึงแหล่งที่มาของผู้เข้าชมได้ว่ามาจากประเทศอะไรได้
  • สามารถบอกถึงแหล่งที่มาของผู้เข้าชมได้ว่ามาจากเว็บไซต์ไหน ประเภทอะไร
  • สามารถบอกถึงบราวเซอร์ (Browser) ของผู้ใช้งานได้
  • สามารถแบ่งปริมาณการเข้าใช้เป็นช่วงเวลาได้
  • สามารถบอกถึงขนาดหน้าจอที่ผู้ใช้งาน ใช้ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้
  • สามารถบอกถึง คำที่ใช้ค้นหา (keyword) ที่ใช้ในการค้นหาเว็บของคุณจาก Serach Engine ต่างๆ แล้วลิงค์เข้ามาหาเว็บไซต์ของคุณได้

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

โทร: 076 529 800 (เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.) หรือ สายด่วน 081 970 3646, 089 289 9021 (ตลอด 24 ช.ม.) หรือ ส่ง e-mail มาที่ info@workboxs.com