บริการเว็บเมล์ ภูเก็ต

บริการ เว็บเมล์ เตรียมพร้อมไว้ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ เว็บโฮสติ้ง กับทางเรา ทำให้คุณสามารถตรวจสอบ อีเมล์ ได้ในทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งโปรแกรมเสริม ที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว

โปรโมชั่นพิเศษเวิร์คบ๊อกซ์ อินเตอร์เน็ต โซลูชั่น
เว็บดีไซต์ แพ็คเก็จ

ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์
ฟรี แก้ไขข้อมูล และรูปภาพ

2 ครั้งต่อเดือน

บริการเว็บเมล์ (Web Mail)

บริการเว็บเมล์ (Web Mail)บริการ เว็บเมล์ ของเรา เตรียมพร้อมไว้ให้สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ทำเว็บไซต์ หรือ เว็บโฮสติ้ง กับเรา ซึ่งสามารถเข้าไปตรวจสอบ อีเมล์ ผ่านทางระบบ เว็บเมล์ ของเรา โดยเข้าไปที่ เว็บไซต์ ของคุณ จากนั้นตามด้วย /webmail เช่น http://www.yourdomain.com/webmail ระบบจะแสดงหน้าต่างให้ใส่ ชื่อผู้ใช้งาน (Username) และรหัสผ่าน (Password) เพื่อเข้าไปใช้งานระบบ

เมื่อทำการ Login เข้ามาแล้ว ระบบของเราจะมีระบบ เว็บเมล์ ให้คุณเลือกใช้ได้ถึง 3 แบบ ซึ่งทั้ง 3 แบบนั้น จะมีการใช้งานหลักที่เหมือนกัน แต่อาจจะมีลูกเล่นหรือเทคนิคการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ตามความถนัดของคุณได้

นอกจากนี้ เว็บเมล์ ของเรายังให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน (Password) เพื่อความเป็นส่วนตัวได้ด้วยตัวเอง และในกรณีที่ลืมรหัสผ่าน คุณสามารถโทรแจ้งมายังเราได้ ทางเราจะทำการ reset รหัสผ่านให้คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เว็บเมล์ คืออะไร

เว็บเมล์ คือระบบอย่างนึงที่ใช้ให้บริการในการตรวจสอบ อีเมล์ (E-mail) ผ่านทางบราวเซอร์ ซึ่งในปัจจุบัน มีทั้งแบบฟรี และไม่ฟรี แต่โดยรวมแล้ว เว็บเมล์ จะมีคุณสมบัติและความสามารถที่คล้ายคลึงกันคือ

  • ตรวจสอบ อีเมล์ จากผู้ส่งที่ส่ง อีเมล์ มาหาคุณ
  • สร้าง อีเมล์ ซึ่งจะสามารถเขียนได้ทั้งข้อความ แนบรูปภาพ แนบไฟล์วิดีโอหรือเพลง ต่างๆ
  • ส่ง อีเมล์ ไปหาผู้รับได้ ซึ่งจะส่งให้บุคคลเดียว หรือหลายบุคคลในครั้งเดียวได้
  • ลบ อีเมล์ ที่ไม่ต้องการออกจากระบบได้ ซึ่งใน เว็บเมล์ บางตัว สามารถตั้งเวลาในการลบ อีเมล์ ที่เราไม่ต้องการ เช่น พวก อีเมล์ขยะ ได้อีกด้วย
  • ส่งต่อ อีเมล์ ให้กลับผู้อื่นได้ ซึ่งในการส่งต่อแต่ละครั้ง สามารถส่งได้ทั้งรายบุคคล หรือเป็นกลุ่มบุคคลก็ได้
  • ส่งกลับหาผู้ที่ส่ง อีเมล์ มาหาคุณ โดยไม่จำเป็นต้องรู้ว่า ผู้ที่ส่งข้อความมาหาคุณนั้นมี อีเมล์ ชื่ออะไร

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

โทร: 076 529 800 (เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.) หรือ สายด่วน 081 970 3646, 089 289 9021 (ตลอด 24 ช.ม.) หรือ ส่ง e-mail มาที่ info@workboxs.com